• Bệnh hẹp bao quy đầu có gây vô sinh không?

  Thưa bác sĩ chuyên khoa ! Xin bác sĩ cho hỏi bệnh hẹp bao quy đầu có bị vô sinh không ? Tôi 28 tuổi cũng như chưa lấy vợ, ý định sang năm sẽ kết hôn nhưng mà Hiện giờ tôi khá hoang mang bởi nhiều người nó bao quy đầu bị hẹp sẽ cực kỳ khó mang thai. Mấy năm về trước tôi bị bao quy đầu bị hẹp cũng như có trị, Từ đó đến nay tôi chưa đi khám nam khoa lại lần nào. rất mong được quá trình tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa về bị hẹp bao quy đầu, Nếu như thực sự đúng như thế thì tôi phải làm gì ? (Thanh Tùng - Mỹ Đức, HN)

   

   

  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da thừa phía ngoài quy đầu phủ kín dương vật Cho dù cả lúc cương dương. Theo nghiên cứu, có hơn 90% trẻ sơ sinh mắc chứng này, hầu hết khi trưởng thành bao da quy đầu sẽ tự tuột xuống nhưng không ít trường hợp bao quy đầu không lột được cùng với trở nên chứng bệnh.

   

  Đọc thêm: cắt bao quy đầu giá

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu liệu có bị bệnh vô sinh không?

   

  Khả năng sinh con của phái mạnh là tùy vào chất lượng tinh binh, Vì thế quan điểm hẹp bao quy đầu dẫn đến bệnh vô sinh, chúng tôi khẳng định hẹp bao quy đầu không cần phải là tác nhân thẳng dẫn tới chứng vô sinh nhưng mà nó gián tiếp dẫn đến hiện tượng vô sinh – hiếm muộn. Đồng thời, hẹp bao quy đầu còn tiềm ẩn rất nhiều khả năng mắc bệnh với sức khỏe phái mạnh.

   

  - Bao quy đầu bị hẹp dễ gây ra nhiễm trùng, Vì vậy gây bệnh vô sinh

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu khiến cho nước giải, chất bẩn lắng đọng lại ở quy đầu, vấn đề vệ sinh "cậu nhỏ" sẽ khắt khe hơn và không được sạch sẽ, vi rút Bởi vậy phát triển và tấn công đăng nhập bên trong gây nên viêm túi tinh, bị viêm tinh hoàn, viêm tiền liệt tuyến, bệnh viêm bao quy đầu,… Vì vậy đe dọa tới tin cậy tinh binh, dẫn đến bệnh vô sinh – hiếm muộn.

   

  - Dễ mắc bệnh xuất tinh sớm

   

  Một số đàn ông mắc bao quy đầu hẹp đều rất mẫn cảm đối với "cậu bé" bởi vì lớp da bao kín quá lâu, lúc có kích thích sẽ dễ nhạy cảm hơn, chủ yếu Vì vậy khi "lâm trận" tình dục cũng phóng tinh sớm hơn. như thế, tinh trùng vô cùng khó để đi vào ở trong âm đạo nữ và có con.

   

  - Ung thư "cậu nhỏ"

   

  Rất nhiều nghiên cứu cho biết bựa sinh dục chứa rất nhiều virus, trong số đó có chất dẫn tới ung thư, cũng như phần lớn cơ thể mắc ung thư "cậu nhỏ" đều bị bao quy đầu bị hẹp.

   

  - Kìm hãm quá trình tiến triển của dương vật

   

  Lớp da bao quy đầu bọc quá kín sẽ khiến "cậu nhỏ" không phát triển bình thương được, chủ yếu Vì vậy dương vật sẽ quá bé hay cong khiến hoạt động tình dục khó khăn hơn, nguy hiểm ít rất nhiều tới khả năng có con.

   

  - Tác động tới bộ phận sinh sản phụ nữ

   

  Bệnh hẹp bao quy đầu chứa rất nhiều bựa sinh dục, Nếu giao hợp tình dục không sử dụng giải pháp an toàn nào rất dễ gây nên viêm nhiễm sang chị em phụ nữ Từ đó gây ra các bệnh viêm phụ khoa, Đó cũng chính là căn nguyên gây nên bệnh vô sinh tại phái đẹp.

   

  Như thế, hẹp bao quy đầu không thẳng dẫn tới vô sinh song lại khiến cho đàn ông không dễ dàng sinh con hơn, nhưng không phải ai bị bao quy đầu hẹp cũng có khả năng vô sinh cần phải bạn nam không cần quá lo lắng bệnh hẹp bao quy đầu có bệnh vô sinh không nhé.

   

  - Tìm hiểu về liệt dương tạm thời

   

  - Đọc thêm về chữa xuât tinh sớm không cần thuốc ở cánh mày râu

   

  Lời khuyên rằng cho đàn ông bao quy đầu hẹp tránh bệnh vô sinh

   

  Bao quy đầu bị hẹp dẫn đến nhiều chi phối nên đấng mày râu cần trị kịp thời, cách cho tình huống bao quy đầu hẹp là cắt da quy đầu nghĩa là cắt đi phần da che phủ đầu dương vật.

   

  Thủ thuật này đa số các bệnh viện chuyên khoa chất lượng đều tiến hành được, sau 20 – 30 phút có khả năng sinh hoạt lại thường thì.

   

  Đồng thời, Nếu có con nhỏ thì những bậc cha mẹ có nguy cơ tự tụt da bao quy đầu lúc bé chưa lớn lên, vệ sinh "cậu nhỏ" sạch để chặn đứng hiện tượng bao quy đầu hẹp, nhiễm trùng nam khoa.

   

  Như thế, bệnh hẹp bao quy đầu có vô sinh không ? Để biết chính mình có bị bệnh hẹp bao quy đầu và tác động gì không, bạn cũng như các đấng mày râu khác nên chủ động đi kiểm tra càng kịp thời càng tốt để bảo vệ khả năng sinh sản nhé. Chúc bạn có sức khỏe thật tốt.

   

  Tựa: http://phongkhamthanhduc.mystrikingly.com/blog/hep-bao-quy-dau-co-bi-vo-sinh-khong


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: