• Mắc bệnh sùi mào gà có con được không?

  Sùi mào gà có con được không là băn khoăn của rất nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng một số bác sĩ xét nghiệm bệnh tình dục phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thống kê rõ hơn về băn khoăn này qua trường hợp của 1 bạn trai sau đây.

   

  Hỏi: Chào một số bác sĩ, em là Thu Huyền, 24 tuổi. khu vực dưới "cô bé" của em thấy những nốt sùi trông rất sợ, em đến gặp bác sĩ cũng như bác sĩ chuyên khoa phỏng đoán mắc bệnh mào gà. do nốt sùi nhỏ cần phải bác sĩ chuyên khoa chỉ định em trị bằng giải pháp chấm dung dịch. đến nay đã từng là 4 tháng cũng như một số nhú sùi của em đã hết, chồng em cũng đã được kiểm tra là không mắc bệnh sùi mào gà. Giờ em có một băn khoăn là mắc mụn cóc sinh dục có thể có bầu được không? Chúng em vô cùng muốn có thai ngay lúc này do 2 tháng nữa chồng em lại đi công tác bên Nhật hơn 1/2 năm mới về. Mong các chuyên gia trả lời giúp cho em đối với ạ! Em xin cảm ơn!

   

   

  Giải đáp:

   

  Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi vấn đề đến những bác sĩ phòng khám đa khoa gần đây, bài viết này là những trả lời cho mối bận tâm của bạn.

   

  Mụn cóc sinh dục bởi vi rút HPV gây ra nhú sùi tại cơ thể thâm nhập đăng nhập người cơ thể hàng đầu qua những đường giao hợp tình dục, bởi vì tiếp xúc thẳng với vết thương hở hoặc dùng chung một số vật dụng cá nhân tại nơi công cộng như khăn mặt, bồn tắm…những nơi này thường có quá trình sinh tồn của vi khuẩn lúc cơ thể mắc bệnh dùng những thiết bị này trước đó.

   

  Virus HPV có rất nhiều chủng kiểu đối với một số đặc điểm khác biệt nhau. nhưng chúng gồm có đặc thù chung là dẫn tới nốt sùi tại người, nhất là bộ phận sinh dục bên ngoài. các vi rút này thường hay tồn tại khá lâu trong môi trường ướt át cùng với chúng thường thích nghi đối với niêm mạc ở bộ phận sinh dục.

   

  Tại chị em phụ nữ, thời gian ủ bệnh mào gà lâu ngày từ 2 đến 6 tháng nhắc từ lúc bị nhiễm virus. Sau khoảng thời gian ủ bệnh, cơ quan sinh dục xuất hiện các nốt nốt sùi nhỏ có đường kính từ 1-2mm, màu hồng hay trắng, không khó mắc chảy máu. những mụn này dần tiến triển dày lên cũng như xù xì trông như hoa mào gà hay hoa hoa lơ.

   

  Bệnh mụn cóc sinh dục Nếu mà chớ nên phát hiện kịp thời cùng với điều trị đúng giải pháp có thể gây ra những tai biến nguy hại như viêm loét cổ tử cung, viêm âm đạo, làm cho những hormone trong cơ thể bị biến đổi cũng như đe dọa tới chu kì kinh nguyệt, trong đó có thể có thai cùng với sinh con sau này; đặc biệt bệnh sùi mào gà còn gây ung thư cổ tử cung.

   

  Những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà ở nữ Tuy không rầm rộ tuy vậy nữ có nguy cơ dễ dàng nhận hiểu được các ổ sùi, mảng sùi lớn, chứa mủ:

   

  - Nốt bệnh sùi mào gà ở cơ quan sinh sản phái đẹp thường hay xuất hiện tập trung nhiều nhất là tại "cô bé", môi lớn, môi bé, Đồng thời còn có tại bên trong cổ dạ con.

   

  - Tuy không có dấu hiệu nhận biết đau, ngứa ngáy hoặc chảy máu song nhú sùi trước tiên cũng có màu đỏ, cao lên như một số nhú gai với đường kính 1-2mm.

   

  - Lúc mụn cóc sinh dục tiến triển sang những giai đoạn trầm trọng hơn thì nó kết hợp thành những cụm sùi lớn, có khả năng xem xét dễ dàng cũng như trông chúng như một số mảng sùi, như mào gà hoặc hoa hoa lơ hồng.

   

  - Các phái đẹp sẽ cảm nhận được một số không bình thường lúc bệnh mồng gà rất lớn, phần lớn là cảm thấy cộm, vướng víu.

   

  - Một số kiểm tra lâm sàng cho thấy bề mặt đám sùi thường phủ một lớp cặn màu trắng, mủn, ấn truy cập có mủ. khi có một số cọ sát mạnh bề mặt bệnh mồng gà cũng mắc xuất huyết nhưng mà là thương tổn phẳng, chảy máu cực kỳ ít lại không cảm giác đau nên phần lớn nữ ít quan tâm.

   

  Việc thuoc chua benh sui mao ga có thể dùng cách chấm thuốc hoặc đốt diệt sùi như đốt với điện, laser, đốt lạnh… chữa trị càng sớm càng ngăn được những tổn thương bộ phận sinh dục cùng với ngăn ngừa khả năng gây ung thư cổ dạ con, ung thư âm đạo.

   

  Mắc sùi mào gà có thể sinh con được không?

   

  Bạn đã từng trị bệnh mụn cóc sinh dục được 4 tháng cùng với bệnh như kiến thức bạn cung cấp là từng thuyên giảm. Bạn thân mến, không có một chỉ dẫn nào nhắc rằng mắc sùi mào gà là chớ nên có bầu. tuy nhiên, bởi bệnh mào gà không có thuốc hữu hiệu, chữa trị chưa khỏi triệt để Vì thế Nếu bạn đang sau đợt chữa trị 4 tháng bạn muốn mang thai ngay thì tốt hơn hết bạn nên đến gặp bác sĩ lại để chuyên gia chi phí xét nghiệm sùi mào gà chuẩn xác lúc này tình trạng bệnh của bạn đã khôi phục nhiều chưa. hạn chế rất nhiều tình huống mắc bệnh mụn cóc sinh dục tái phát lúc có bầu, lại không điều trị được kịp thời dẫn tới không dễ dàng sinh, mất máu rất nhiều, thậm chí là lây truyền bệnh mồng gà sang trẻ sơ sinh.

   

  Trường hợp 1: các phái đẹp nhiễm vi khuẩn HPV 16, 18 thì chức năng bệnh vô sinh cao vì kiểu vi khuẩn này dễ dẫn tới ung thư cổ dạ con cũng như không khó gây ra vô sinh. Nếu đã mang thai trước lúc mắc sùi mào gà thì sẽ đe dọa tới bào thai, gây nên khả năng sảy thai hoặc sinh non.

   

  Trường hợp 2: người lây nhiễm vi rút bệnh mào gà vẫn có nguy cơ có thai thông thường nhưng mà khả năng đứa trẻ bị nhiễm vi rút do truyền nhiễm từ cơ thể mẹ là rất cao. Nếu mà bé bị bệnh sùi mào gà bẩm sinh sẽ kém phát triển, có sức đề kháng yếu, suy dinh dưỡng. ..

   

  Trên đây là một số tư vấn của một số chuyên gia phòng khám bệnh nam giới Hưng Thịnh về vấn đề mắc bệnh mào gà có thể có con được không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, hãy liên hệ qua số điện thoại 0352 612 932 để được giải đáp online không mất phí.

   

  Theo: http://chaobacsii.website2.me/blog/sui-mao-ga-co-con-duoc-khong


 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: